Tìm hiểu vít bake đầu dù thân bu lông
Vít
bake đầu dù thân bulong là loại vít được sử dụng nhiều trong việc lắp ráp, liên
kết các mối ghép lại với nhau bằng liên kết ren.
Nếu như trước đây, bạn
đã quá quen thuộc với các loại bu lông do Hoàng Hà chúng tôi cung cấp như: tắc kê
nở, bu
lông hóa chất, bu lông
cường độ cao.... vậy thì hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tìm
hiểu về một loại bulong cũng được sử dụng phổ biến không kém đó chính là: vít
bake đầu dù thân bu lông.
Chúng ta hãy cùng nhau
tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây nhé!
Tìm
hiểu về vít bake đầu dù thân bu lông
Vít bake
đầu dù thân bu lông thường được sử dụng chủ yếu trong các công trình như là:
các ngành chế tạo cơ khí, lắp ráp tủ bảng điện, xây dựng, lắp ráp thang máy
cáp, lắp ráp các phương tiện ô tô, xe máy, điện tử...
Cấu
tạo của loại vít này như sau:
- Phần đầu vít: Đầu vít
có tạo hình đầu dù (đầu nấm), có dập chìm để có thể sử dụng tua vít 4 cạnh để vặn
vít bằng tô vít, bút thử điện hay tua vít 2 cạnh. Trong kỹ thuật người ta hay gọi
là đầu Philip
- Phần thân vít: Thân
vít thường được tiện ren. Tùy theo mục đích sử dụng mà nó có thể là ren lửng hoặc
ren suốt.
Vật
liệu chế tạo
Cũng giống như các loại
bu lông, ốc vít khác. Vít bake đầu dù thân bu lông chủ yếu được làm từ chất liệu
thép không gỉ (hay còn gọi là Inox).
Và chúng ta ai cũng biết
rằng, Inox vốn được biết đến là loại vật liệu có tác dụng giúp cho việc phòng
ngừa ăn mòn do tác động của các hiện tượng thời tiết như nắng, mưa, gió bão...
Hơn nữa, loại vật liệu này cũng được biết là có tính thẩm mỹ cực kì cao. Luôn
giữ được vẻ ngoài sáng bóng.
Hơn nữa, Inox cũng được
phân chia ra theo cấp độ bền khác nhau. Bởi với mỗi một cấp độ bền sẽ có giá
thành cũng như tính năng sử dụng khác nhau.
Inox 201: luôn được
đánh giá cao về độ chịu lực. Chúng cũng được xem loại Inox có giá thành rẻ nhất.
Tuy nhiên, nếu xét về tính năng chống ăn mòm thì loại loại vật liệu này lại
không được đánh giá cao.
Inox 304: là vật liệu
thép không gỉ có mác thép là SUS304. Loại vật liệu này được đánh giá cao hơn về
khả năng chống ăn mòn, tuy nhiên độ cứng thì lại kém hơn so với inox 201 một
chút. sản phẩm này có thể đáp ứng được 3 yếu tố: về tính thẩm mỹ, độ bền và khả
năng chịu ăn mòn.
Inox 316: được biết đến
là loại inox phổ biến thứ 2 trên thị trường hiện nay, chiếm đến 20% sản lượng
inox sản xuất. Đây là loại inox thuộc họ thép không gỉ Austenite được tạo thành
từ việc cho vào thành phần Mo trong hàm lượng của inox 304 nên inox 316 có khả
năng chống ăn mòn, ăn mòn rỗ ưu việt nhất, đặc biệt là bền ở nhiệt độ cao.
Trên đây là bài viết
chia sẻ thông tin có liên quan đến vít bake đầu dù thân bu lông. Hy vọng, với
những gì mà chúng tôi chia sẻ hơn sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về loại bulong này.
Mọi thắc mắc, quý khách
hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ:
Xem thêm các tin tức liên quan:
Bu lông cường độ cao được sử dụng trong thi công giàn không gian
Vít bắn tôn chống bão - giải pháp an toàn cho mái tôn nhà bạn
Xem thêm các bài viết
cùng chủ đề tại: Linkhay, linkedin, blogger, site google
--------------------------
Mọi
thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG
TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa
chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện
thoại: 0985.035.888 – 0944.707.888
Email:
sales@bulonghoangha.com.vn
Nhận xét
Đăng nhận xét